An ninh nghiêm ngặt từ ngoài vào trong tại The K Park

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, hàng loạt các dự án chung cư ra đời. Để lựa chọn chính mình một tổ ám không chê vào đâu được, giới đầu tư thường để ý đến các yếu tố sau: vị trí, tiện nghi và an ninh – an toàn. Trong đó, an ninh đó là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn vì đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ bậc nhất đến cuộc sống của họ. Có được hệ thống an ninh 24/7 với camera bố trí dọc hành lang, chung cư The K Park được coi là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn kiếm tìm một môi trường sống an toàn và giá trị.

An ninh nghiêm ngặt từ ngoài vào trong tại The K Park

rất giống như các công trình căn hộ chung cư khác, cổng vào căn hộ chung cư The K Park có chốt gác cùng nhân viên an ninh tuần tra thương thấy. Nhiệm vụ chủ yếu của đội tuần tra chính là điều khiển, kiểm soát việc ra vào của người dân cũng như người ngoài, đồng thời giúp phân làn giao thông. Sảnh toà dự án The K Park cũng được cung cấp nhân viên an ninh 24/7 nhằm giúp chắc chắn trật tự cho cả toà.

Thêm nữa, mỗi căn hộ đều có hệ thống khóa vân tay hoặc thẻ từ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ. Kế cận hành lang căn hộ đều có hệ thống báo khói, báo cháy cùng bình chữa cháy để phòng tránh các trường hợp hỏa hoạn có thể xảy ra. Với hệ thống nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, cuộc sống của các người dân tương lai tại The K Park có thể được chắc chắn an toàn hàng đầu có thể.

 

Hệ thống camera an ninh dọc hành lang

Với hệ thống camera an ninh tiên tiến được bố trí ở những tầng, các bên cạnh trong hành lang, đội ngũ nhân viên an ninh có thể nắm rõ những người ra vào nhà và chắc chắn bảo đảm rằng không có người lạ xâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ có từ 3 đến 5 camera vận hành liên tục 24/7 để hỗ trợ công tác an ninh.

The K Park không chỉ hút khách bởi vị trí tốt hay tiện ích đẳng cấp mà còn hút khách bằng chủ đạo hoạt động an ninh tuyệt đối an toàn. Hệ thống an ninh tiên tiến sẽ tạo nên một không gian sống an toàn, tiện ích cho các người dân tương lai của công trình chung cư The K Park. Lựa chọn không gian sống là cực kỳ chính để chắc chắn một cuộc sống an toàn, chất lượng và các căn hộ tại The K Park được coi là lựa chọn tuyệt hảo cho bạn.

Xem thêm:

TẢI TÀI LIỆU 0948198076