Chỉ 330 triệu bạn đã có thể sở hữu căn hộ chuẩn Hàn Quốc tại Hà Đông

The K Park đang được đánh giá là dự án có tốc độ giao dịch tốt nhất tại Hà Đông, với 150 giao dịch trong 2 tuần đầu tiên giới thiệu ra thị trường, và hơn 500 khách đã tới tham dự sự kiện Dự án The K Park đang được áp dụng chính sách ưu đãi khủng tháng 7 cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất của ngân hàng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về tài chính. Đi liền với tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán trải dài đến cuối năm 2018, do đó, áp lực dòng tiền không còn là vấn đề lớn đối với khách hàng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng cuộc sống xanh và chất lượng cao, xứng tầm khu đô thị kiểu mẫu có giá rẻ duy nhất tại quận Hà Đông, chủ đầu tư đã chăm chút đến từng chi tiết trong việc thiết kế chung cư The K-Park mang đậm chất Hàn Quốc với đầy đủ tiện ích và dịch vụ khép kín.

Dự án The K-Park đang nhận đặt mua ĐỢT 1 với giá thành 18 -20 triệu/m2 tương đương khoảng 1 tỷ – 2 tỷ/căn hộ ( đã gồm VAT và Nội thất hoàn thiện đầy đủ ), đặc biệt khách hàng Thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0%/18 tháng hoặc chiết khấu 10%/ năm

Đây sẽ là cơ hội đầu tư mang lợi nhuận cao, khách hàng mua trực tiếp Chủ Đầu Tư với giá gốc. Đợt 1 chỉ từ 300 triệu có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao, còn lại ngân hàng hỗ trợ vay mà không phải trả lãi đến khi nhận nhà.

Theo đánh giá của đại diện CBRE và Savills, sự phát triển mạnh mẽ của BĐS khu vực phía Tây và Tây Nam Hà Nội trong mấy năm qua chính là nhờ yếu tố hạ tầng. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều tuyến đường quan trọng như đường trên cao Vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn liên tục được hoàn thiện, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Chưa hết, tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội và Hà Đông – Cát Linh cùng các công trình hạ tầng khác đang dần hoàn thiện đã tạo nên “cú hích” giúp thị trường BĐS khu vực này thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Đặc biệt, mới đây, thông tin đại gia bán lẻ Nhật Bản AEON Mall sẽ xây dựng đại siêu thị AEON Mall thứ 2 tại Hà Nội đặt ở Hà Đông cũng khiến thị trường BĐS khu vực phía Tây Nam Hà Nội thêm phần sôi động.

Sự đột phá về hạ tầng giao thông tại khu vực này đã trở thành “thỏi nam châm” hút các “đại gia” BĐS. Dưới góc độ người mua nhà, việc các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh cùng đổ bộ vào khu vực này đầu tư đã khiến thị trường BĐS ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hơn thế nữa, việc xuất hiện các dự án lớn tại đây cũng khiến BĐS khu vực càng ngày càng có giá hơn. Theo khảo sát, giá BĐS khu vực phía Tây Hà Nội đã tăng từ 10-20% so với cách đây 2 năm.

Đánh giá về tiềm năng tăng giá của BĐS khu Tây và Tây Nam Hà Nội, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend cho biết, phần lớn các dự án hạ tầng giao thông lớn đã và đang được triển khai ở Hà Nội đều nằm ở phía Tây và khu vực Hà Đông. Điều này sẽ tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực này trong thời gian tới. Riêng khu vực Hà Đông, giá còn có thể tăng thêm khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hoàn thành.

Tải trọn bộ tài liệu dự án
(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, chính sách bán hàng...)
 
TẢI TÀI LIỆU 0962 919 039