Chung cư The K Park bình yên cho mọi nhà

Là một trong những dự án lớn thuộc chủ đầu tư Cen Invesst, chung cư The K Park là công trình độc đáo kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và nét đẹp hiện đại tạo nên một khu đô thị gồm biệt thự và nhà phố phong lưu.

CHUNG CƯ THE K PARK

Chung cư The K Park được thiết kế bằng lối kiến trúc hiện đại hòa pha trộn một vài nét truyền thống tạo nên những điểm nhấn, cuốn hút từ mọi góc nhìn trong không gian.

Các căn hộ có một không gian rộng rãi gồm các phòng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng, phong cách hiện đại và sang trọng, đầy đủ nội thất tiện nghi.

NHÀ PHỐ THE K PARK (NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI)

Nhà phố thương mại The K Park được tạo ra bắt nguồn từ cảm hứng: nhịp sống của 36 phố phường tại Hà Nội. Kiểu nhà này được thiết kế một cách thông minh đem lại không gian sống hoàn hảo cho các gia đình. Đặc biệt, đây còn là một trung tâm thương mại sầm uất được đầu tư kinh doanh nhiều mặt hàng và dịch vụ. Nơi đây quy hoạch theo khoa học thành những không gian kinh doanh với các chủ đề, ngành hàng, phân chia thành các đường vỉa hè rộng phục vụ cho sinh hoạt của cư dân trong những ngày cuối tuần hay dịp lễ trong năm.

Khu nhà phố The K Park giúp dân cư thuận tiện mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà đảm bảo không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Như vậy, biệt thự và nhà phố là hai kiểu công trình hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại dự án The K Park, bởi nó mang lại những tiện ích hiện đại cùng trải nghiệm thú vị trong mọi không gian góp phần tươi đẹp cho cuộc sống.

TẢI TÀI LIỆU 0948198076