CHUNG CƯ THE K PARK – DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI HÀ ĐÔNG

Thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi, rất nhiều dự án lớn nhỏ được đầu tư cũng như khởi động lại. Người mua nhà có rất nhiều sự lựa chọn, và để tìm được một dự án ưng ý, một sản phẩm tốt và một chủ đầu tư có uy tín không phải là một chuyện đơn giản. The K Park Văn Phú là một dự án tốt bạn có thể tham khảo.

Nằm ngay vị trí ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung cùng hệ thống hồ điều hòa tạo nên điểm nhấn khác biệt nơi đây.

Nếu vị trị là yếu tố quan trọng cho các dự án thì thời gian gần đây bên cạnh vị trí còn là hệ thống tiện ích cùng không gian sống xanh đang là yếu tố được quan tâm hàng đầu, bên cạnh những hạng mục đáp ứng nhu cầu về giáo dục, y tế, vui chơi, mua sắm, giải trí, thư giãn…

Mô hình chung cư xanh đang là tâm điểm cho thị trường bất động sản.Với vị trí đắc địa cùng với thiết kế hiện đại với nhiều không gian xanh cạnh nhiều công viên và hồ điều hòa đây cũng là lý do tạo nên độ hot cho The K Park Văn Phú trong thời gian vừa qua.

Chung cư The K Park nằm cạnh khu dân cư đông đúc và được thiết kế bao quanh là các khu trung tâm hành chính văn hóa của quận Hà Đông. Bên cạnh đó chung cư The K Park Văn Phú còn mang lại nhiều tiện ích cao cấp như : ngân hàng, cửa hàng, hệ thống siêu thị mini….

Là khu phố thương mại với sự gắn kết hoàn hảo giữa cuộc sống năng động cùng không gian xanh thơ mộng. Những mảng xanh được lồng ghép khéo léo, hòa quyện vào nhau như một thể thống nhất trong không gian chung. Đặc biệt với những con đường được thiết kế độc đáo thúc đẩy nhịp sống năng động, nhộn nhịp, các căn nhà liền kề đang là tâm điểm được chú ý nhiều nhất.

Sự thành công của The K Park Văn Phú sẽ giúp khẳng định thêm một lần nữa về chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng xu hướng bắt kịp thế giới!

TẢI TÀI LIỆU 0948198076