CHUNG CƯ THE K PARK NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO BẠN

Chung cư The K Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với các hoạ tiết được tinh giảm tối đa, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của dự án. Đặc biệt dự án được chủ đầu tư hoàn thiện xây dựng với đầy đủ nội thất cao cấp.

Với quy mô 6,5 ha, dự án được quy hoạch bao gồm khu chung cư có diện tích 4.1 ha và còn lại là dành cho khuôn viên cây xanh và công trình công cộng. Quy hoạch dự án được chia gồm 2 loại hình:

  • Loại 1: gồm 2 lô để xây dựng khu chung cư cao tầng và hệ thống dịch vụ:
    Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp chung cư có chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.
    Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp chung cư cóchung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng vàtháp C cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ.
  • Loại 2: gồm 5 block được xây dựng làm khu liền kề và Shophouse được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô).

 

Vị trí The K Park nằm trong quần thể dự án Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú với tổng diện tích rộng 6.5 ha gồm 5 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT… chắc chắn The K Park Văn Phú sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

Điểm đặc biệt của dự án The K Park Văn Phú không chỉ bởi thiết kế đồng bộ, cao cấp mà còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ là cư dân nơi đây sẽ đến công viên rộng có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa, xung quanh dự án, thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối khác như đường vành đai trung tâm văn hóa, trường học,….


Khu dự án The K Park Hà Đông hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, chủ đầu tư hứa hẹn mang lại cho người sử dụng tổng thể toàn bộ mọi sự tiện nghi hiện đại và môi trường sống thư giãn thoải mái bậc nhất của một khu chung cư mang phong cách châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và chất lượng môi trường sống cũng đã được nâng cao hơn.

TẢI TÀI LIỆU 0948198076