Chung cư The K Park – Seoul thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Như một nét chấm phá trong kiến trúc nội đô, Chung cư The K Park với phong cách kiến trúc mang đậm dấu ấn Hàn Quốc được nhiều nhà đầu tư đánh giá như một Seoul thu nhỏ ngay tại Hà Nội.

Dấu ấn kiến trúc Hàn Quốc

Chung cư The K Park mang đậm nét đẹp Á Đông nhưng nổi bật với phong cách thiết kế Hàn Quốc. Những con đường sỏi đặc trưng của Hàn được bố trí đan xen như một con đường mời gọi bạn đến với The K Park. Các căn hộ ở The K Park được thiết kế khá hiện đại. Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong thiết kế không gian căn hộ để tận dụng được tất cả các không gian sống trong nhà. Phòng khách và phòng bếp của mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại với gam màu trang nhã để mở rộng không gian. Là một nét đặc trưng, cũng có thể coi là đặc biệt.

Các góc của Chung cư The K Park đều mang phong cách kiến trúc Hàn như: bồn hoa đầy màu sắc, hệ thống cây xanh được bố trí theo theo kết cấu riêng, công viên xanh… tạo không gian sống hài hòa với thiên nhiên, thỏa mãn mong muốn của cư dân.

Phong cách sống chuẩn Hàn

Như trong các bộ phim đầy lãng mạn của Hàn Quốc, sống tại The K Park, bạn có thể thoải mái đi bộ dưới những hàng cây xanh, tham gia các hoạt động của khu chung cư. Và biết đâu đó, trong những phút giây đầy tình cờ và thông mộng, bạn có thể gặp gỡ định mệnh của cuộc đời mình tại The K Park.

Sống chuẩn Hàn không phải là theo cách sống của người Hàn mà là trải nghiệm phong cách sống của người Hàn mà thôi. Tại The K Park bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống đầy tiện ích. Dạo một vòng quanh The K Park bạn có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi và làm đẹp tại Spa. Tất cả các tiện ích sống vượt trội giống các chung cư của Hàn đều có mặt tại Chung cư The K Park.

Với những nét chấm phá mang đậm dấu ấn của các kiến trúc sư Hàn, The K Park xứng đáng là một thành phố Seoul thu nhỏ ngay tại đất nước Việt Nam thân thương này.

Xem thêm:

TẢI TÀI LIỆU 0948198076