DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG GIÁ TRỊ THỰC

Khi những thông tin đầu tiên về quy hoạch dự án The K Park được công bố đã gây sốt trên thin trường bất động sản dịp cuối năm 2016, dự án vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với khách hàng. Sau một thời gian dài âm thầm chuẩn bị, chung cư The K Park đã hoàn thiện cơ bản các thủ tục pháp lý và sẽ chính thức ra mắt trong năm 2017 tới.

Tọa độ VÀNG của dự án The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park Văn Phú năm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung, tiếp giáp với các tuyến đường vành đai 4, đường cao tốc Láng Hòa Lạc của thủ đô Hà Nội nên thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực phụ cận.. Khách hàng cũng có thể thông qua ngõ 86 Duy Tân để đi đến dự án. Nhờ đó, dân cư chỉ mất khoảng 15 phút để đi tới các phố, đường lớn như: BigC Hồ Gươm, b, ến xa Hà Đôngbệnh viện quân đội 103,…

Tiện ích đẳng cấp tại The K Park Văn Phú

Cư dân The K Park Văn Phú được thụ hưởng hệ thống tiện ích hiện đại như: khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu tập gym & spa, bể bơi, trường mẫu giáo…

Tại The K Park, Chủ đầu tư hi sinh diện tích đáng kể dành cho thương mại, đầu tư các tiện ích hướng đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững của cộng đồng cư dân. Dự án có mật độ xây dựng khá thấp, chỉ 35%; trong đó mỗi tầng chỉ có 6 căn hộ. Trung bình cứ 2 hộ gia đình sẽ sử dụng 1 thang máy.

Các khu dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, chăm sóc y tế, phòng gym & spa… chỉ dành riêng cho cư dân. Hai mặt tiền đường rộng thoáng, kết nối trong 2 phút tới đường Quang Trung và đường Lê Văn Lương nhưng không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn và tắc nghẽn giao thông. Thiết kế và vị trí chung cư The K Park đảm bảo cho cư dân sự thoải mái, riêng tư lý tưởng – điều mà các khu đô thị lớn khác không có được.

TẢI TÀI LIỆU 0948198076