Dự án The K Park Văn Phú – nâng tầm giá trị cuộc sống

The K Park Văn Phú với tổng vốn đầu tư lớn bao gồm các khu căn hộ, cao ốc và các hệ thống tiện ích: trường học, trung tâm thương mại, …

Chủ đầu tư của dự án The K Park là công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) – tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, đảm bảo tiến độ và sự phát triển bền vững của khu đô thị. Góp phần vào công cuộc xây dựng đát nước, nâng cao chất lượng cuộc sống và tầm nhìn chiến lược, The K Park được Cen Invest tính toán và xây dựng rất cẩn trọng.

The K Park – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống

The K Park mang đến cho bạn một cuộc sống lý tưởng, nơi làm việc và môi trường kinh doanh đa dạng. Một công viên trung tâm và khu phố thương mại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối trong cuộc sống của bạn. Việc phát triển luôn luôn phải gắn liền với sự bảo tồn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trong những khu nhà được thiết kế hiện đại và tiện nghi, các khu phố kinh doanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp giải trí cuối tuần, nơi hẹn hò lãng mạn và nơi kết nối với quá khứ tốt đẹp.

The K Park nâng tầm chất lượng cuộc sống

The K Park được xây dựng với các tiện ích công đồng như Trung tâm thương mại, Công viên, Quảng trường, Bệnh viện, Trường học quốc tế. Đây là khu vực đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu cuộc sống của bạn. Đồng thời, hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, hạ tầng được ngầm hóa và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người dân sự yên tâm trong tận hưởng cuộc sống.

 

TẢI TÀI LIỆU 0948198076