KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐẦY TINH TẾ TẠI CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ

Với thiết kế mang phong cách đương đại, chung cư The K Park mang tới cho cư dân sống tại đây những trải nghiệm mới lạ, cuộc sống đương đại, sang trọng bậc nhất.

Các màu trung tính, đơn sắc như: đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất tại chung cư The K Park, đay là bảng màu thường làm nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo.

Thiết kếcăn hộ sử dụng các đường nét thẳng là chủ yếu. Các đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, sử dụng các hình khối học có màu mạnh, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà. Các không gian trống (tường, trần) đóng vai trò quan trọng, làm nền trung hòa cho các điểm nhấn chi tiết.

Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng nhờ đặc tính bền, và bề mặt bên ngoài sáng bóng.

Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng các hình khối hình học là những đặc điểm cơ bản của đồ nội thất. Đồ nội thất bọc đệm thường mang màu đen, trắng hay màu trung tính cùng vật liệu có bề mặt với chất liệu nhìn tự nhiên như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. Các đồ nội thất đơn giản, không rườm rà, không có đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài có đệm thường để lộ chân. Giường và ghế thường không có drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Mọi thông tin về dự án chung cư The K Park Văn Phú sẽ được cập nhật liên tục trên trang chủ.

TẢI TÀI LIỆU 0948198076