LÝ DO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Chung cư The K Park nằm trong quần thể dự án The K Park Văn Phú tọa lạc tại ngã ba đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung Hà Đông, đây là vị trí “vàng đắc địa” trong khu đô thị Văn Phú. Với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m cư dân sinh sống trong dự án The K Park có thể dễ dàng di chuyển


Tổng quan dự án chung cư The K Park

  • Tên dự án: Dự án Liền kề – Chung cư The K Park Văn Phú
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hibrand Việt Nam thuộc Tập đoàn Daewoo E&C.
  • Đơn vị thiết kế: Sunjin Architect và Plan Add
  • Vị trí dự án: Ngã ba đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung
  • Quy mô dự án: 6,5 ha, khu liền kề 4.1 ha – Còn lại là chung cư và khuôn viên.

Lý do nên chọn mua chung cư The K Park

Dự án có vị trí đắc địa tại quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.
Dự án The K Park do Công ty TNHH Hibrand Việt Nam thuộc Tập đoàn Daewoo E&C là một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án lớn.
The K Park là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo.
Các căn hộ The K Park được thiết kế với triết lý Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.

TẢI TÀI LIỆU 0948198076