MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA K3 THE K PARK

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, The K – Park được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, đường nội khu đã hoàn thiện, kết nối với nhiều trục đường chính và rất gần các khu tiện ích chung với nhiều không gian xanh. Tại The K – Park, chủ đầu tư CenInvest chú trọng phát triển không gian sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống năng động với chi phí hợp lý, phù hợp với các khách hàng trẻ.

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ (bao gồm VAT + nội thất), hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 15 tháng cùng nhiều phần quà giá trị, The K – Park đang là dự án “hot” nhất khu vực Văn Phú, Hà Đông.

K3 tòa căn hộ đẹp nhất The K – Park

Sau 3 tháng triển khai bán hàng, số lượng các căn hộ toà K1, K2 đã bán đạt hơn 70%, Chủ đầu tiếp tục mở bán tòa K3 – tòa căn hộ cuối cùng tại dự án. Xét về vị trí, K3 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án với 3 mặt thoáng, tiếp giáp gần nhất với khu tiện ích chung của cả KĐT La Casta (Văn Phú, Hà Đông).

Không chỉ có ưu điểm về vị trí, không gian sống, các căn hộ K3 được thiết kế thông minh đảm bảo 100% các căn hộ đều đón nắng, đón gió tự nhiên, với các hướng nhìn đẹp nhìn ra khu công viên, khu quảng trường. Đặc biệt, các căn hộ K3 có diện tích hợp lý từ 53 – 93m2 được thiết kế thông minh có từ 2 – 3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh. Căn hộ nhỏ nhất 53m2 nhưng vẫn đảm bảo vẫn có đủ không gian sinh hoạt chung, vừa có không gian riêng cho từng thành viên trong cả gia đình.

Ngày 22/10, lễ mở bán tòa K3, dự án The K – Park được tổ chức tại văn phòng bán hàng dự án – Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông. Công trình nằm tại Văn Phú, Hà Đông với mức giá từ 1,1 tỷ đồng mỗi căn hộ hai phòng ngủ (gồm VAT và nội thất).

K3 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án với ba mặt thoáng, tiếp giáp gần Khu đô thị La Casta (Văn Phú, Hà Đông). Theo đại diện chủ đầu tư, mỗi căn hộ trong tòa K3 được thiết kế thông minh nhằm tận dụng tối đa lượng nắng và gió tự nhiên, hướng tầm nhìn ra khu công viên, khu quảng trường. Diện tích mỗi căn hộ 53-93 m2 được thiết kế 2-3 phòng ngủ, phòng khách, logia rộng, hai nhà vệ sinh.

TẢI TÀI LIỆU 0962 919 039