Những giá trị truyền thống ở The K – Park

Là dự án chung cư được đầu tư bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc, chung cư The K Park Văn Phú có thiết kế mang dấu ấn Hàn Quốc lại vẫn giữ được những giá trị truyền thống Việt.

Vị trí của The K – Park Văn Phú

The K – Park Văn Phú nằm ở khu vực lối vào của khu đô thị Văn Phú Hà Đông, giáp với nhiều tuyến đường lớn quan trọng của thủ đô như: đường Nguyễn Trãi, đường Lê Trọng Tấn, đường Trần Phú… Nhờ đó, cư dân sống tại The K – Park Văn Phú Hà Đông có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân nhất là dân văn phòng.

Dự án có vị trí liên kết vùng. Từ The K – Park, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của thủ đô như: trung tâm hành chính quận Hà Đông, siêu thị Metro,… Hệ thống giao thông của dự án cũng rất thuận tiện, nhất là khi hệ thống đường tàu điện trên cao, đường xe buýt nhanh BRT được đưa vào hoạt động

Giá trị truyền thống ở The K – Park

Dù được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với không gian sống cao cấp và đầy đủ tiện nghi, song The K – Park vẫn lưu giữ được những giá trị truyền thống đậm chất Việt.

Những giá trị truyền thống ấy được thể hiện trong thiết kế căn hộ và hệ thống tiện ích. Thiết kế căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, các không gian trong căn hộ được phân chia rõ ràng. Nội thất vẫn được làm chất liệu gỗ tự nhiên nhưng thiết kế đảm bảo sự sang trọng và hiện đại.

Điểm nhấn trong hệ thống tiện ích của dự án The K – Park chính là thư viện công đồng và khu sinh hoạt cộng đồng. Sinh hoạt cộng đồng chính là nét truyền thống trong lối sống của người Việt. Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn coi trọng mối quan hệ láng giềng, làng xóm. Sự gắn kết giữa các gia đình chính là nét đẹp riêng của các làng xã trong xã hội Việt Nam xưa.

Ngày nay, tại The K – Park với các khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện cộng đồng, mối quan hệ giữa các cư dân trở lên gần gũi hơn. Sự đoàn kết trong khu dân cư tại The K – Park là nét truyền thống mà các dự án chung cư hiện nay cần phát huy.

Mang dấu ấn kiến trúc Hàn Quốc lại không xa rời các giá trị truyền thông, The K – Park sẽ là nơi sống lý tưởng của bạn.

TẢI TÀI LIỆU 0948198076