The K Park – nơi khám phá và lắng nghe chính mình

Dự án The K Park được thiết kế đặc biệt đó là hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế.


Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Đặc biệt với thiết kế căn hộ The K Park đó là tất cả các căn đều có 2 hướng sáng thông thoáng ra bên ngoài, tuỳ từng các loại diện tích khác nhau mà căn hộ tại The K Park có cách bài trí riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Nằm trong khu quần thể không giang thoáng đãng trong lành, quần thể kiến trúc tòa tháp, cụm công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp nên không có sự “bành trướng” của những khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Mà thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây, là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống yên bình đáng mơ ước.

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi cũng là hành trình trở về với thiên nhiên. The K Park – nơi khám phá và lắng nghe chính mình…

TẢI TÀI LIỆU 0948198076