THE K PARK NƠI TRẢI NGHIÊM CUỘC SỐNG HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

  • Một môi trường sống tràn ngập màu xanh.
  • Một cuộc sống đô thị hiện đại.
  • Một tầm nhìn thống nhất và dài lâu.
  • Sự hợp tác mang tầm quốc tế.

Tất cả đã có ở The K Park Văn Phú nơi hiện thực hóa một không gian sống lý tưởng hiện đại phù hợp với nhu cầu thay đổi cuộc sống hiện nay của bạn và gia đình. Đô thị The K Park sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và trung tâm giải trí sôi động.

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM XANH MÁT

The K Park là một trong những dự án khu đô thị quy mô và hiện đại nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên rộng lớn. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe. Với diện tích liên hợp 4,1 ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại The K Park.

KHU THƯƠNG MẠI THE K PARK SẦM UẤT

Vượt trên mọi tiêu chuẩn hiện hữu, Đô thị The K Park là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa tính tiện nghi hiện đại Tây phuơng đậm nét văn hóa Á Đông trong cái hồn xưa Hà Nội cổ.

Khi sống tại các căn chung cư cao cấp The K Park, bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, hiện đại chỉ cách vài phút di chuyển.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, The K Park đáp ứng mọi sự mong đợi. Tất cả mọi dịch vụ tiện ích được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý.

Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ làm bạn yên tâm thoải mái hưởng thụ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đang chờ đón các bạn tại The K Park!

TẢI TÀI LIỆU 0948198076