Tiết lộ bí mật 20 xuất ngoại giao trong lần mở bán đầu tiên của The K Park

Dự án The K Park đã triển khai bán 2 tòa K1 và K2, trong đó 50% số lượng căn hộ của đợt ra hàng đầu tiên của tòa K2 và 30% đối với tòa K2, đã được bán trong tháng đầu tiên ra hàng. Được đánh giá là dự án có số lượng giao dịch sôi động nhất tại thị trường bất động sản Hà Đông, The K Park đã đạt mốc 150 giao dịch chỉ trong 2 tuần ra hàng.

Với mong muốn mang lại giá trị thực cho khách hàng, chủ đầu tư chung cư The K-Park Văn Phú đưa ra thị truờng với giá bán vô cùng hợp lý, và thấp hơn các dự án quanh khu vực từ 2 -3 triệu/m2 (Chỉ từ 18 – 22 triệu/m2)

Với mức giá đưa ra và chất lượng công trình như vậy thì chung cư The K Park không chỉ là nơi cư dân lựa chọn tổ ấm mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao, khi mà thị trường phân khúc giá rẻ không có mấy dự án chất lượng như vậy. Đến với dự án The K Park khách hàng chắc chắn sẽ được hài lòng.

Dự án đang được ngân hàng Vietcombank, Ocean Bank hỗ trợ vay vốn với chính sách vô cùng ưu đãi. Thời gian vay từ 20-25 năm, trong đó có nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau để khách hàng lựa chọn

The K Park đang được áp dụng chính sách bán hàng với 2 phương án tài chính để khách hàng lựa chọn là thanh toán bằng vốn tự có để hưởng chiết khấu hoặc vay ngân hàng với ưu đãi lãi suất và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng. Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 120 triệu.

Tiến độ thanh toán linh hoạt đi cùng với tiến độ xây dựng, được chia làm nhiều đợt, giảm áp lực về tài chính.

Tải trọn bộ tài liệu dự án
(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, chính sách bán hàng...)
 
TẢI TÀI LIỆU 0948198076