VÌ SAO CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ THU HÚT NGƯỜI MUA NHÀ?

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Chị Huyền Thu (Hà Đông) người đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án cho biết: “Tôi làm việc ở Hà Đông nhưng nhà tận Cầu Giấy nên đi làm rất vất vả. Tôi và gia đình mua nhà ở The K Park vì diện tích căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình, giá cả hợp lý, tiện ích đầy đủ và đặc biệt ở đây dân trí lại cao nên tôi yên tâm cho con cái học hành nữa. Mà vui nhất, chúng tôi nhận được quà tặng và chiết khấu lên đến 2.5% khi mua nhà. Bên cạnh đó, tôi còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị”.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM HUYẾT MẠCH

Là một chung cư cao cấp, The K Park Văn Phú sở hữu vị trí rất đẹp khi nằm ngay trung tâm quận Hà Đông – khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhất trong nhiều năm qua.

Nhờ vị trí vàng mà dân cư sinh sống tại chung cư vô cùng thuận lợi khi tham gia giao thông cũng như tiếp cận với các tiện ích trong khu vực như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại.. Cư dân chỉ mất 15-20 phút lái xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Bệnh viện 19/8, Công viên hồ điều hòa CV1 42,9ha, Đại học Thương Mại, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro; Hệ thống trường học chất lượng cao: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm…Chính vị trí đắc địa này đã mang lại giá trị cao cho các căn hộ chung cư.

THE K PARK VĂN PHÚ TẠI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Không chỉ thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch hoàn thiện của khu Hà Đông, cư dân còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, thang máy tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê, khu vui chơi giải trí trẻ em…

The K Park Văn Phú còn mang lại sự an tâm cho khách mua nhà bởi dự án được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng PVcombank. Do vậy, có thể nói các rủi ro khi mua căn hộ đã được giảm đến mức thấp nhất, khách mua nhà không chỉ hoàn toàn an tâm mà còn được nhận nhà trong quý 3 năm 2018.

Có thể nói chung cư The K Park chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách mua nhà tại khu Hà Đông.

TẢI TÀI LIỆU 0948198076