Vườn thượng uyển – nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc tại The K Park

Nhằm đem đến cho khách hàng một không gian sông xanh đẳng cấp, các kiến trúc sư tài ba của Hàn Quốc đã quyết định thiết kế vườn thượng uyển tại tầng thượng của dự án chung cư The K Park. Mang nhiều dấu ấn kiến trúc Hàn Quốc, The K Park sẽ là biểu tượng kiến trúc mới của thủ đô.

Dự án The K Park có 3 tòa nhà mang tên K1, K2, K3 cao lần lượt 23, 25, 27 tầng. Mỗi tòa nhà đều có khu vườn thượng uyển đăt trên tầng thượng. Là nơi quy tụ nhiều loại cây xanh, thảm cỏ lớn, vườn thượng uyển sẽ là nơi cư dân có thể hít thở không khí trong lành và ngắm trọn vẻ đẹp của Hà Nội về đêm. Được đầu tư với quy mô lớn ( sân thượng của cả 3 tòa nhà K1, K2 và K3), khu vườn thượng uyển có các nhiều loại cây cảnh có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Không chỉ giúp điều hòa không khí trong toàn bộ 3 tòa nhà, cây xanh còn đem đến gió mát và nguồn không khí trong lành cho cư dân.

the-k-park

the-k-park

Khu vườn thượng uyển tại The K Park sẽ là nơi bạn có thể hòa mình cùng thiên nhiên, là nơi bạn có thể trò chuyện vui chơi cùng gia đình. Khu vườn được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như: vườn nướng BBQ, khu vui chơi dành cho trẻ em, ghế đá, chòi nghỉ mát và quán cafe.

Ghế đá được bố trí dưới những tán cây xanh mát sẽ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau khi đi dạo bộ tại khu vườn thượng uyển. Vừa là nơi ngắm cảnh, đồng thời, khu vườn thưởng uyển cũng là nơi bạn có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời quy mô lớn. Tận dụng khoảng không gian xanh mát, các bạn có thể bố trí các dãy bàn ghế nhỏ sắp xếp đồ ăn, khu vực trung tâm vườn thượng uyển sẽ là trung tâm chính của bữa tiệc.

Ngoài ra, vườn thượng uyển tại tầng thượng còn là nơi bạn có thể tập thể thao và Yoga. Thả mình giữa cỏ cây và âm nhạc, tập luyện những động tác Yoga điêu luyện sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho những người yêu thích bộ môn thể thao đòi hỏi sự kiên trì và mềm dẻo này.

Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích hiện đại của khu chung cư The K Park Văn Phú, khu vườn thượng uyển sẽ mang đến cuộc sống xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là nhân tố vững chắc để khắc định The K Park Văn Phú là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Xem thêm:

TẢI TÀI LIỆU 0948198076